BÁNH XẾP HÀN QUỐC - NHÂN THỊT - GÓI 350G/

  • BÁNH XẾP HÀN QUỐC - NHÂN THỊT - GÓI 350G
  • BÁNH XẾP HÀN QUỐC - NHÂN THỊT - GÓI 350G

BÁNH XẾP HÀN QUỐC - NHÂN THỊT - GÓI 350G

Thành phần:

Thịt heo 29,9%, bột mì, mỡ heo 13,4%, hẹ lá, củ sắn, nước, tinh bột bắp, cà rốt, hành tím, tỏi, bột năng, hạt nêm Knorr 1%, đường cát trắng, dầu hào, dầu cọ, dầu mè, nước tương, bột lòng trắng trứng, tiêu, muối I-ốt, bột hương thịt, chất điều vị (E627, E631)

 

Khối lượng tịnh:
350 G (35 G X 10)
  • Chia sẻ:

BÁNH XẾP HÀN QUỐC - NHÂN THỊT - GÓI 350G

MANDU [mahn-doo] là món bánh xếp truyền thống Hàn Quốc. Với hình dạng vỏ bánh gợn sóng đặc biệt chứa trọn nhân đầy tươi ngon, BÁNH XẾP MANDU bibigo ngon giòn đậm đà từ nhân đến vỏ bánh khi chiên giòn. Chỉ một miếng nhỏ và bạn sẽ yêu thích bánh MANDU bibigo ngay!

 

Hướng dẫn sử dụng:

[CHIÊN GIÒN]

Cho một lượng dầu vừa đủ vào chảo. Đặt vào 4 bánh xếp vẫn còn đông lạnh. Chiên bánh ngập trong dầu sôi ở 160 – 170oC trong khoảng 5 phút cho đến khi giòn vàng đều

 

[CHIÊN ÁP CHẢO]

Cho 3 muỗng dầu ăn vào chảo chống dính. Xếp vào chảo 4 bánh còn đông lạnh, tách rời nhau một khoảng cách nhất định. Chiên với lửa vừa trong khoảng 8 phút, lật 2 mặt bánh liên tục mỗi 2 – 3 phút đến khi 2 mặt bánh có màu vàng nhẹ

 

[HẤP]

Cho nước vào nồi hấp và đun sôi. Khi nước sôi, đặt 4 bánh xếp còn đông lạnh vào và hấp trong khoảng 8 phút

 

[NẤU SOUP]

Thêm 4 bánh xếp còn đông lạnh vào nước dùng tùy ý và nấu trong khoảng 6 phút để tạo ra món canh soup bánh xếp Hàn Quốc 

 

Hướng dẫn bảo quản:

Bảo quản ở nhiệt độ ≤-180C hoặc ngăn đá tủ lạnh

 

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Gửi nhận xét