BÁNH TÔM SỐT PHÔ MAI/

  • Bánh xốp, Pie, Cầu Tre, Shrimp Pie
  • Bánh xốp, Pie, Cầu Tre, Shrimp Pie

BÁNH TÔM SỐT PHÔ MAI

Thành phần:

Da xốp (bột mì), mỡ heo, phô mai (sữa bò tiệt trùng, muối), tôm, mực, hành tây, khoai tây, củ sắn, cà rốt, bún tàu, đường, bột bắp, chất điều vị (E621), muối

Khối lượng tịnh:
375 G
  • Chia sẻ:

BÁNH TÔM SỐT PHÔ MAI

Hướng dẫn sử dụng:

Không cần rã đông. Chiên ngập trong dầu sôi từ 4 - 6 phút thấy vàng đều, vớt ra để ráo dầu là dùng được.

Hướng dẫn bảo quản:

Bảo quản ở nhiệt độ <= 18ºC hoặc ngăn đá tủ lạnh 

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Gửi nhận xét