Tin tức chung/

 • Nhiều doanh nghiệp tham gia chương trình “Giờ sản xuất vì Trường Sa”
  (CAO) Ngày 8 - 12, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - Satra cho biết, chương trình “Giờ sản xuất vì Trường Sa” do Satra cùng một số đơn vị thành viên như Công ty Cofidec, Cầu Tre, Vissan tổ chức “Giờ sản xuất vì Trường Sa” nhằm góp phần chăm lo bộ đội, chiến sĩ Trường Sa nhân dịp Tết Nguyên đán sắp đến.
 • Kề vai sát cánh
  Định hướng hoạt động có chiều sâu, phù hợp với thực tiễn đời sống CNVC-LĐ đã giúp tổ chức Công đoàn thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền lợi CNVC-LĐ
 • Khai trương của hàng sản phẩm Cầu Tre đầu tiên tại Hà Nội
  Ngày 15/08/2012 tại Showroom 26 Hàng Buồm, Công ty cổ phần chế biến hàng xuất khẩu Cầu Tre và Công ty Thực phẩm Hà Nội (thành viên Tổng công ty thương mại Hà Nội – HAPRO) tổ chức khai trương cửa hàng giới thiệu sản phẩm Cầu Tre đầu tiên tại thị trường Hà Nội.
 • 220 công nhân thi tay nghề
  Công ty CP Chế biến Hàng xuất khẩu Cầu Tre đã giành giải nhất nội dung tập thể tại Hội thi Tay nghề chế biến thực phẩm cuốn chả giò do Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn tổ chức sáng 28-8.
 • Giúp công nhân gắn bó
  Ở Công ty CP Chế biến hàng xuất khẩu Cầu Tre, CN cũng rất yên tâm vì được chăm lo chỗ ăn, ở chu đáo. Công ty có nhà lưu trú 5 tầng lầu với 41 phòng có diện tích từ 25 m2 đến 70 m2 là mái ấm cho gần 400 CN. CN độc thân chỉ đóng tiền điện, nước 100.000 đồng/tháng; còn người có gia đình được thuê cả căn phòng với giá 1 triệu đồng/tháng đã bao gồm tiền điện, nước. Có nhà lưu trú cạnh nhà máy, CN vừa tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiệm chi phí.
 • Chuyến xe tết nghĩa tình
  Cứ mỗi độ xuân về, Tết đến là từng đứa con xa xứ lại mong mỏi được quay về sum vầy bên mái ấm gia đình với những người thân yêu đang trông đợi ở quê nhà. Thật là vui mừng, cảm động biết bao trong giờ phút ta được đoàn tụ với ông bà, cha mẹ, với anh chị em sau bao ngày xa cách;
 • CHĂM LO ĐỜI SỐNG CÔNG NHÂN NHÌN TỪ GỐC ĐỘ MỘT DOANH NGHIỆP CHẾ BIẾN THỰC PHẨM.
  Vấn đề “cơm áo gạo tiền” của công nhân tại các Thành phố lớn luôn là đề tài rất nóng và đè nặng lên vai của hơn 258.000 công nhân lao động, trong đó, 65% là lao động nhập cư!
 • Cầu Tre Nhận danh hiệu “thương hiệu sản phẩm trà nổi tiếng Việt Nam năm 2011”
  Nhằm tôn vinh công lao và đóng góp của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh chè trong cả nước, ngày 15-11, Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Tạp chí Thương mại – Bộ Công thương và Hiệp hội chè Việt Nam tổ chức Lễ tôn vinh cúp các thương hiệu sản phẩm trà nổi tiếng tại Việt Nam.
 • Sản xuất chè theo VIET GAP
  Nhà máy trà Cầu Tre đóng tại thôn 4, xã Lộc Tân, huyện Bảo Lâm là đơn vị sản xuất và chế biến chè theo quy trình Viet GAP đầu tiên của tỉnh Lâm Đồng. Để sản phẩm trà có sức cạnh tranh cao không chỉ trong thị trường nội địa mà còn đáp ứng được các tiêu chí khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm ở các thị trường khó tính trên thế giới, năm 2009, nhà máy trà Cầu Tre đã lựa chọn cho mình một hướng phát triển bền vững – Đó là sản xuất và chế biến chè theo qui trình thực hành sản xuất nông nghiệp tốt ( Viet GAP) đảm bảo về những quy chuẩn, những điều kiện và những biện pháp đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm đối với người tiêu dùng.